X
GIỎ HÀNG CỦA TÔI
Bạn đã đặt: 0. Tổng: 0 đ

Trà Thái Nguyên

Trà Thái Nguyên Ngon Tại Tp.HCM

http://www.trathainguyen.org/

» Mua Trà Làm Quà Biếu Tặng Khách Hàng

Lượt xem: 3283Ngày đăng: 2015-10-20 10:48:50

Không thể phủ nhận rằng biếu tặng quà cho khách hàng luôn đóng vai trò trong việc tạo dựng mối quan hệ làm ăn, tăng cường sự kết nối trong công việc hợp tác lâu dài. Quà tặng thể hiện sự tri ân đến khách hàng của các doanh nghiệp. Và thị trường quà tặng cũng có rất nhiều thứ để cho bạn lựa chọn

 Tặng quà gửi lời tri ân đến khách hàng

 Tặng quà gửi lời tri ân đến khách hàng

Khác với những món quà khác, tặng trà những năm gần đây được nhiều công ty, cơ quan chọn dùng, trà bắc mang đến sự trân trọng mối quan hệ hợp tác, tôn trọng, thể hiện sự gần gũi,…Bên cạnh đó quà tặng trà phần nào thể hiện sự khéo léo, tinh tế của người biếu tặng. Tặng quà cũng phải chọn sao cho phù hợp nhất.

Nếu khách hàng hay đối tác của bạn là thích uống trà, thường xuyên uống trà, yêu thích và đam mê với trà thì việc chọn trà làm quà tặng là một gợi ý hay cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể chọn những một vài dụng cụ trà: khay trà, bộ lọc, chuyên trà, bộ gắp trà… Nhưng bạn cũng cần lưu ý trong việc chọn loại trà để biếu.

Khay trà cao cấp

Khay trà cao cấp

Mua ấm làm quà tặng

Mua ấm làm quà tặng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trà được bày bán khắp nơi. Bạn nên chọn địa chỉ bán trà ngon, chất lượng, có uy tín để mua, không nên mua mấy loại bán ồ ạt ngoài chợ. Đừng quá tiếc tiền mua mấy loại trà rẻ để biếu. Bởi người thưởng thức trà lâu năm, họn có những hiểu biết và kinh nghiệm nhất định về trà,  bạn nên mua trà ngon là tốt nhất.

Tùy vào đối tượng tặng mà chọn loại trà. Mỗi người ở mỗi vùng miền khác nhau sẽ có cách uống và cảm nhận, yêu thích một loại trà khác nhau. Người miền bắc thì thích nhất là vị chát, hậu ngọt sâu, hương cốm non của trà bắc Thái Nguyên, người miền Nam lại chọn các loại trà oolong, trà hương, vị nhẹ nhàng, hương thơm .

Trà Bắc Thái Nguyên làm quà tặng khách

Trà Bắc Thái Nguyên làm quà tặng khách

Sự tỉ mỉ công phu trong khâu làm trà đã làm nên hương vị ngon đúng chất của các loại trà, tạo nên sự lôi cuốn riêng cho mỗi người thưởng thức.

Quà tặng trà thay lời muốn nói, gửi lời tri ân, lời cảm ơn  đến khách hàng

>>> Tìm hiểu thêm về các sản phẩm trà tại đây

Xem thêm:

Mua Quà Biếu Trung Thu Ý Nghĩa? Bạn Đã Tìm Thấy Chưa?

Các sản phẩm hộp quà tặng trà

 

 

BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Các ý Kiến cảm nhận của bạn đọc
Ý Kiến cảm nhận của bạn
Hãy nhập tất cả các ô nhập liệu