X
GIỎ HÀNG CỦA TÔI
Bạn đã đặt: 0. Tổng: 0 đ

Trà Thái Nguyên

Trà Thái Nguyên Ngon Tại Tp.HCM

http://www.trathainguyen.org/

» Mua Trà Bắc (Chè Bắc) Ở Đâu Tại TPHCM Là Ngon Nhất?

Lượt xem: 14772Ngày đăng: 2015-10-30 15:06:10

 

>> Chè Tân Cương Thái Nguyên ngon giá bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều địa chỉ bán trà Bắc( chè Bắc)  ở tphcm . Từ lề đường đến những siêu thị lớn, từ đại lý đến những công ty bán trà, địa chỉ nào cung cấp trà ngon? Địa chỉ nào bán trà  giá phải chăng, tương xứng với chất lượng, câu trả lời thực chất không hề dễ.

Không phải cứ lề đường thì bán rẻ, công ty hay đại lý thì bán giá đắt

Nhiều người mua trà nghĩ rằng những người bán trà lề đường bao giờ cũng bán trà rẻ hơn, còn những đại lý, công ty thì lại đẩy giá trà lên cao. Thực tế không phải vậy. Dạo quanh các con đường như  Hoàng Hoa Thám, trà Bắc  ( chè Bắc) được bày bán khắp nơi. Người ta bán trà theo “cây”, bên ngoài còn ghi sẵn giá cả, thuận mua vừa bán, ai mua thì lại mở ra rồi cân lên bán ký.

Trà Bắc (chè Bắc) được bán ở khắp nơi

Trà Bắc (chè Bắc) được bán ở khắp nơi

Trà là loại thực phẩm rất dễ “bay hương”. Trà dễ bị ô-xy hóa nếu tiếp xúc với không khí. Phương pháp bảo quản trà được xem là  tốt nhất hiện nay là hút chân không. Nếu chỉ bảo quản trà bằng cách bọc trong túi giấy và bao bì nilon thì trà sẽ rất nhanh “xuống”, khi thưởng trà sẽ không còn thấy được hương cốm non như ban đầu vốn có.  Những ai nghĩ những nơi bán trà Bắc tại tphcm ngoài lề đường là trà giá rẻ thì ắt hẳn lên suy nghĩ lại. Tất nhiên vẫn sẽ có những loại trà giá rẻ thực sự với giá chỉ chưa đến 100 ngàn. Đó là những loại trà vụn, trà kém chất lượng. Cao hơn là loại trà có giá hơn trăm và có những loại trà có giá lên tới 600 – 800 ngàn 1 kg.  Những loại trà này có chất lượng thật sự tương xứng vói giá cả hay không, câu trả lời là có. Tuy vậy, không có điều gì là chắc chắn khi mà những loại trà ấy không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Người bán hàng cũng không phải là công ty hay đia chỉ có uy tín, có thể chịu trách nhiệm nếu hàng bán không đúng như cam kết. Khi có nhu cầu , chính người mua hàng phải trở thành người tiêu dùng thông thái, nghĩa là chính họ phải kiểm tra được chất lượng sản phẩm xem trà Bắc (chè Bắc)  như thế nào mới là trà ngon,hương vị như thế nào mới đúng là hương vị truyền thống của trà Tân Cương Thái Nguyên.

Nhiều khi, mấy cái bảng dựng ghi vài dòng chữ với nội dung chuyên cung cấp trà Bắc tại tphcm ngoài đường cũng chẳng phải là cơ sở để kiểm chứng chất lượng trà. Cũng chẳng phải cứ ghi trà Thái Nguyên có nghĩa là trà ngon. Biết là trà Thái Nguyên rồi đấy nhưng trà Thái Nguyên cũng có dăm bảy loại, phải là trà của vùng trà Tân Cương mới là trà tuyệt nhất, đúng chuẩn nhất.  Trà Tân Cương được nước, đẹp hình thức, thưởng thức trà là cảm nhận đúng chuẩn trà ngon với hương cốm non thoang thoảng, nước trà vàng xanh cùng với hậu ngọt sâu mà thanh. Trà Thái Nguyên thuộc những vùng trà khác dường như chưa đạt tới được cái ngon ấy.

Người mua về uống thì dễ dàng rồi nhưng mua về biếu thì lại không hề đơn giản như thế, bởi người uống là người kiểm chứng còn người biếu chỉ đơn giản là người mua hàng. Nếu người uống thân thiết họ sẽ phản hồi lại cho bạn chất lượng trà ngon hay không ngon, nhưng nếu người uống ngại ngùng thì quả thật là..,hết cách. Thế mới nói người mua hàng phải chọn lựa thật kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của mình.

Lựa chọn trà có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo tin cậy

Lựa chọn trà có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo tin cậy

Vậy địa chỉ bán trà Bắc ở tphcm như thế nào mới là đáng tin cậy.

Có rất nhiều địa chỉ bán trà Bắc ở tp hcm có thể đem đến cho bạn sự tin cậy và an tâm . Nếu bạn có sự băn khoăn, vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào việc mua hàng thì có một gợi ý thú vị dành cho bạn đó là đến tận nơi trong lần mua hàng đầu tiên. Bạn hãy uống thử trà và kiểm chứng chất lượng rồi mua hàng nếu bạn ưng ý. Những lần tiếp theo bạn chỉ cần chọn loại trà mà bạn thấy hài lòng rồi nhờ giao hàng tận nơi. Điều làm bạn thực sự yên tâm là những nơi này có địa chỉ và nguồn gốc hàng hóa rõ ràng, đi cùng với đó là những cam kết trong việc đổi trả hàng hóa. Hàng không ngon – bạn trả lại được xem như biện pháp đơn giản nhất khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng.

Nên chọn mua hàng ở những cơ sở bán trà Bắc ở tphcm chuyên cung cấp hàng tận gốc, không qua bất cứ trung gian nào.

Đi cùng với chất lượng, điều mà người mua hàng cần phải quan tâm nữa chính là giác cả. Dĩ nhiên, mua trà ngon với giá hợp lý thì quả thật chẳng còn gì thú vị bằng. Nơi bán trà Bắc thì nhiều nhưng tìm nơi bán hàng đúng chuẩn thì lại không hẳn là chuyện dễ. Nguồn gốc hàng hóa rõ ràng, đảm bảo an toàn thực phẩm , giá tốt và chất lượng ổn định. Người mua trà hơn hết phải là người có hiểu biết nhất định về trà thì có thể sẽ mua được loại trà ngon như ý.

Trà Thái Nguyên được xem là loại trà Bắc ngon nhất

Trà Thái Nguyên được xem là loại trà Bắc ngon nhất

>> Trà Tân Cương Thái Nguyên loại ngon

Lộc Tân Cương là đơn vị bán trà Bắc (chè Bắc) tại tphcm, chúng tôi là đơn vị cung cấp trà Thái Nguyên chính gốc, trực tiếp sản xuất trà Tân Cương Thái Nguyên mà không qua bất cứ khâu trung gian nào. Được làm từ phương pháp thủ công, từ những kinh nghiệm được lưu giữ qua nhiều thế hệ, trà của Lộc Tân Cương luôn giữ trọn được hương vị truyền thống với những đặc điểm như: hương cốm non thoang thoảng, chát nhẹ, hậu ngọt sâu mà thanh, nước trà màu vàng xanh đẹp măt. Bên cạnh đó, Lộc Tân Cương cũng mang lại những dịch vụ tốt nhất cho bạn khi mua hàng như: giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng trong nội thành tphcm, thử trà và tư vấn miễn phí, đổi trả hàng nếu không đúng cam kết....

Xem thêm:

Trà bắc là gì? Sự thật về tên gọi trà bắc và trà Thái Nguyên

Bảng Giá 1kg Trà Bắc Bao Nhiêu Tiền Năm 2019

BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Các ý Kiến cảm nhận của bạn đọc
Ý Kiến cảm nhận của bạn
Hãy nhập tất cả các ô nhập liệu