X
GIỎ HÀNG CỦA TÔI
Bạn đã đặt: 0. Tổng: 0 đ

Trà Thái Nguyên

Trà Thái Nguyên Ngon Tại Tp.HCM

http://www.trathainguyen.org/

» Giới Thiệu

Lượt xem: 2451Ngày đăng: 2014-08-02 16:06:33

Chào mừng bạn đến Lộc Tân Cương !

        Trà là thức uống truyền thống chứa đựng cả văn hóa và phong tục của dân tộc ta. Trong cuộc sống sôi động của nền kinh tế công nghiệp , phần nào trà đã nhường bước cho những thức uống nhanh hơn, giản tiện hơn đó là các loại nước ngọt bán tràn ngập thị trường. 

        Ít ai có thời gian dành cho trà truyền thống, dành thời gian đi đun nước sôi, pha trà. Rồi thì uống trà cần có bạn tri kỷ...Khá cầu kỳ nhưng quả thực trà không phải là thức uống dành cho "Bao Tử", mà trà là thức uống dành cho "Tâm Hồn".

       Trong 3 năm qua chúng tôi tự hào đã đáp ứng nhu cầu của hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung ứng trà Thái Nguyên Tân Cương từ chính nhà sản xuất tới tận tay người tiêu dùng...Đảm bảo giá cả cạnh tranh đi cùng chất lượng tôt nhất.

 

Sứ Mạng Kinh Doanh

  •   Lộc Tân Cương có sứ mạng phục vụ hàng triệu  khách hàng khắp cả nước, duy trì hương vị truyền thống thân thuộc của quê hương trong mỗi câu chuyện.(Chén trà là đầu câu chuyện) .
  •   Khác với đồ uống nhanh trong cuộc sống công nghiệp, Trà Lộc Tân Cương đem lại những phút giây thưởng thức lắng đọng hương vị quê hương, giúp duy trì và giáo dục thế hệ trẻ về Phong cách uống trà của người Việt.

 

        Khách hàng của Lộc Tân Cương là những người lớn tuổi, trung tuổi, những người đang bận rộn với cuộc sống công nghiệp hối hả hay những người con đất Bắc xa quê , mong muốn tìm thấy hương vị truyền thống quê hương thông qua những chén trà điếu thuốc. Những người tìm đến trà không chỉ để uống mà còn để thưởng thức, để được đi chậm lại chiêm nghiệm những điều giản dị trong cuộc sống giữa xung quanh nhịp sống gấp gáp vội vàng của thời đại công nghiệp.

       

 Chúng Tôi luôn quan niệm một điều: "Cuộc sống thật sự ý nghĩa khi mang giá trị tốt nhất đến cho người khác ". Để khách hàng hài lòng là một sự thành công lớn nhất đối với chúng tôi.

Vì vậy sản phẩm của tôi là sản phẩm trà sạch: 

yes  Không chất bảo quản ! 

yes  Không chất tạo hương !

yes  Không pha trộn với loại chè kém chất lượng !

 

Bởi vậy, Trà Lộc Tân Cương mang đến cho người dùng một sức khỏe tốt nhất và minh mẫn nhất.

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Chúng Tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG

Địa chỉ                        :

ĐCSX       : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên

VPHCM    : Số 52A Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP HCM

ĐT            : 08 6685 9202 - 0933 86 25 89

Email                            :   loctancuong@gmail.com
Website                        :   http://www.trathainguyen.org